Tour Du Lịch Hạ Long 2 Ngày 1 Đêm Ngủ Du Thuyền Indochine 5 Sao

Điểm đến: Hà Nội - Tuần Châu - Vịnh Hạ Long -Du Thuyền Indochine - Vịnh Hạ Long - Hà Nội

Thời lượng: 2 Ngày 1 Đêm

Giá: 4,850,000đ 2,790,000đ

Tour Du Lịch Hạ Long 2 Ngày 1 Đêm Ngủ Du Thuyền Indochine 5 Sao khởi hành hàng ngày với chi phí tiết kiệm nhất. Với lịch trình thăm hang Sáng Tối, hang Trung Trang - một trong số hang động ở Hạ Long hàng năm thu hút được hàng ngàn lượt khách trong và ngoài nước đến thăm quan cùng với nhiều hoạt động như chèo kayak, câu cá mực... thì Tour Du Lịch Hạ Long 2 Ngày 1 Đêm Ngủ Du Thuyền Indochine 5 Sao chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

LỊCH TRÌNH DU THUYỀN INDOCHINE 2 NGÀY 1 ĐÊM

Ngày 1: Hà Nội - Tuần Châu - Vịnh Hạ Long - Du Thuyền Indochine - Ăn Trưa - Kayak tại Hang Dơi- Tắm - Ăn Tối - Ngủ Trên Du thuyền

8:00- 8:30 : Xe Bus và HDV sẽ đón quý khách tại khách sạn trong phố cổ Hà Nội và nhà hát lớn Hà Nội để di chuyển tới Hạ Long. ( Phí xe không bao gồm trong báo giá)
12.15 : Khách hàng được đón bằng xuồng từ bến Tuần Châu đến du thuyền Indochine. Quý khách sẽ được thưởng thức đồ uống chào mừng và hướng dẫn viên trên du thuyền sẽ giới thiệu về lịch trình và phổ biến các quy tắc an toàn trên tàu.
13.15 - 14.00: Quý khách sẽ được phục vụ bữa trưa. Quý khách có thể sử dụng dịch vụ massage trên tàu. Quý khách vui lòng đặt trước với quản lý tàu để sử dụng dịch vụ.14.45 - 16.30  Du khách sẽ đi thăm khu vực Hang Dơi (hay còn gọi là hang Sáng tối) thuộc khu bảo tồn của Vườn quốc gia Cát Bà, tại đây khách sẽ đi thăm bằng chèo thuyền Kayak hoặc chèo đò do người dân địa phương chèo. 
16.45  Quý khách sẽ được tự do bơi lội gần khu vực du thuyền. Nhân viên của chúng tôi sẽ luôn có mặt để hỗ trợ quý khách
17.45 Tàu di chuyển đến điểm ngủ đêm để neo tàu.
18.30 - 19.00 :Quý khách có thể tham dự Lớp học Tỉa hoa quả hoặc Cuốn Nem cùng với bếp trưởng của tàu. Trong buổi học, bếp trưởng sẽ hướng dẫn quý khách cách tỉa, trang trí hoa quả và cách cuốn nem truyền thống của Việt Nam.
19.30 Bữa tối được phục vụ.
20.45 Tham gia các hoạt động giải trí buổi tối trên tàu như xem phim tại nhà hàng, chơi bài, cá ngựa, domino dịch vụ mát-xa. Quý khách cũng có thể thử vận may khi câu mực với sự giúp đỡ của nhân viên tàu.
22.00 : Kết thúc chương trình, du khách sẽ thư giãn và ngủ đêm trên du thuyền Indochine.Ngày 2: Vịnh Lan Hạ - Hang Trung Trang - Ăn Trưa - Hà Nội

06.30  Trà, café và bánh ngọt sẽ được phục vụ trong nhà hàng
06.45  Quý khách có thể tham gia bài tập Tài Chi trên boong tàu.
07.45 - 08.45 Du thuyền Indochine đưa khách đi thăm quan Hang Trung Trang trên đảo Cát Bà
09.00:Trở lại Du thuyền Indochine. Quý khách sẽ có khoảng 30 phút để sắp xếp hành lý và trả phòng. Quý khách có thể để hành lý bên ngoài cửa phòng, nhân viên của đội tàu sẽ giúp khách hàng chuyển về bến.
09.30 :Quý khách sẽ được phục vụ bữa sáng tai nhà hàng. Sau khi ăn sáng, quý khách sẽ thanh toán hóa đơn đồ uống và các dịch vụ sử dụng trên du thuyền.
Cùng lúc này tàu trên đường quay trở về bến cũng là lúc du khách thưởng ngoạn vẻ đẹp trên đường đi của Vịnh.
11.15 :Đưa quý khách trở về bến Tuần Châu.Phụ Phí Trẻ Em
Dưới 5 tuổi :Miễn phí 01 bé, bé thứ 2 thu tiền như trẻ em 5-dưới 12 tuổi
Từ 5 – dưới 12 tuổi:Ngủ chung giường cha mẹ: VNĐ 1,800,000/ bé
Ngủ riêng giường phụ: VNĐ 2,400,000/ bé
Từ 12 tuổi trở lên Tính như 1 người lớn ( = ½ giá phòng)
Lưu ý:01 cabin có sức chứa tối đa 2 người lớn + 1 trẻ em, hoặc 3 người lớn.

Xem giá & đặt phòng

Giá bao gồm

 • Đồ uống chào mừng
 • Chuơng trình 2 ngày 1 đêm
 • Vé thăm quan thắng cảnh tại các điểm thăm quan
 • Hướng dẫn viên
 • Các bữa ăn theo chương trình
 • Phòng ngủ sang trọng trên du thuyền
 • Thiết bị hội thảo (Dành cho khách hàng thuê trọn tàu)
 • Phí dịch vụ 

Giá không bao gồm

 • Vé máy bay, xe đưa đón, khách sạn và dịch vụ massage
 • VISA
 • Các dịch vụ ngoài chương trình
 • Đồ uống
 • Tiền thưởng cho nhân viên
 • Thuế VAT

Reviews (0)

Gửi đánh giá

12345

Xem thêm tour