Những trải nghiệm thú vị tại vịnh Hạ Long

Nếu đã chưa có dịp đi du lịch Vịnh Hạ Long thì bạn hãy xách balo lên đi thôi, vì nơi đây có rất nhiều trải nghiệm du lịch cực thú vị đấy.

Chèo thuyền Kayak
Nếu đến Hạ Long mà bạn không trải nghiệm hành trình khám phá vịnh bằng thuyền Kayak thì đó quả là điều đáng tiếc. Cảm giác ngồi trên thuyền Kayak nhỏ bé, rồi khua mái chèo trên làn nước trong xanh, vừa ngắm cảnh thiên nhiên hùng vĩ, thật là thú vị.

Những trải nghiệm thú vị tại vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long từng được National Geographic Adventures bầu chọn là 1 trong 25 điểm chèo thuyền Kayak hấp dẫn hàng đầu thế giới. Ở Hạ Long có nhiều địa điểm cho thuê thuyền Kayak với giá thuê từ 100.000 – 200.000 VND/ giờ tùy loại thuyền 1, 2 hay 3 chỗ.

Ngủ đêm trên du thuyền
Tàu du lịch trên vịnh giống như một khách sạn thu nhỏ, cũng có phòng riêng, với chăn ga sạch sẽ, điều hòa, có phòng tắm riêng. Thật thú vị khi bạn vừa thư giãn ngay trong phòng vừa mở cửa sổ ra để ngắm nhìn những dãy núi, nước non hùng vĩ, những chú cá đang tung tăng bơi lội. Và ngay khi đêm đến, bạn cũng có thể lên boong tàu để ngắm sao trời, ngắm cảnh biển về đêm.

Ngắm vịnh Hạ Long từ thủy phi cơ
Nếu bạn đã từng trải nghiệm trên những chuyến du thuyền mà vẫn chưa thấy thỏa mãn, vì chưa ngắm được hết những góc nhìn đẹp về Vịnh Hạ Long giống như trên phim ảnh từng quảng cáo thì bạn hãy thử ngắm cảnh Vịnh Hạ Long từ thủy phi cơ.

Những trải nghiệm thú vị tại vịnh Hạ Long

Hiện nay ở Việt Nam hàng không Hải Âu là hãng hàng không tư nhân cung cấp dịch vụ thủy phi cơ với những dịch vụ bay cao cấp. Máy bay gồm có 2 chỗ ngồi cho phi công, 12 chỗ ngồi cho hành khách và cửa sổ rộng rãi, giúp bạn có thể thoải mái ngắm nhìn cảnh đẹp từ trên máy bay và ghi lại những bức ảnh độc đáo của Vịnh Hạ Long từ độ cao từ 150 đến 3.000 m so với mực nước biển.

Đặc biệt, theo tạp chí The New York Times của Mỹ cũng bình chọn ngắm Vịnh Hạ Long từ thủy phi cơ là một trong những dịch vụ hấp dẫn nhất năm 2015.
Còn chần chừ gì nữa hãy nhanh chóng khám phá ngay địa danh tuyệt diệu này nào.