Những địa điểm chụp hình tuyệt đẹp ở Hạ Long

Vịnh Hạ Long là một di sản độc đáo bởi nơi này chứa đựng những dấu tích quan trọng của quá trình hình thành và phát triển của trái đất, là cái nôi cư trú của người Việt cổ, đồng thời là tuyệt tác phẩm do thiên nhiên tạo nên với sự hiện diện của hàng nghìn đảo đá muôn hình vạn trạng, với nhiều hang động huyền bí. Nếu bạn có chuyến du lịch ghé thăm kỳ quan thiên nhiên thế giới này thì đừng bỏ lỡ cơ hội chụp hình lưu giữ kỷ niệm tại những điểm đến tuyệt vời sau:


Chụp hình Vịnh Hạ Long từ thủy phi cơ
Máy bay với 2 chỗ ngồi cho phi công, 12 chỗ ngồi dành cho hành khách và cửa sổ rộng rãi, giúp du khách có thể thoải mái ngắm nhìn cảnh quan của Vịnh Hạ Long trên máy bay và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất từ độ cao từ 150 đến 3.000 m so với mực nước biển.

Các làng chài trên vịnh
Rời xa những ánh điện lung linh, cuộc sống nhộn nhịp xa hoa của các trung tâm thành phố, rời bỏ khỏi cuộc sống xô bồ của chốn thành thị đông đúc, các làng chài ven biển ở Hạ Long thật yên bình, trong lành hiếm thấy, là điểm đến, điểm dừng chân lý tưởng cho các du khách. Điểm đến cho hoạt động trải nghiệm này có thể là hợp tác xã Vạn chài Hạ Long tại làng chài Vung Viêng, làng chài Ba Hang, làng chài Cửa Vạn, … Bạn có thể thuê thuyền nan tại bến tàu du lịch Hạ Long để vi vu lênh đenh trên biển.

Các làng chài ven biển ở Hạ Long không chỉ là một điểm dừng chân lý tưởng, mà còn là một điểm chụp hình yêu thích của nhiều du khách mỗi khi có dịp tới đây.

Những hang động tuyệt đẹp trên Vịnh Hạ Long
Vịnh Hạ Long được ví như bức tranh thủy mặc của thiên nhiên, được tạo hóa ban tặng cho một vẻ đẹp hoàn hảo. Và ở bức tranh thủy mặc này ngoài nước và đá như nhiều người thường nói, thì nơi đây còn nổi tiếng với rất nhiều hang động đẹp và độc đáo như hang Sửng Sốt, hang Đầu Gỗ, động Tam Cung,….

Chụp hình trên du thuyền L’Azalee Cruise Hạ Long
L’Azalee Cruise Hạ Long là chiếc thuyền buồm bằng gỗ du ngoạn quanh quanh Vịnh Hạ Long được nhiều du khách rất yêu thích. Với kiến trúc độc đáo và phong cách trang trí tinh tế, du thuyền L’Azalee Cruise Hạ Long luôn mang đến cho du khách cơ hội ra đời nhiều bộ ảnh ấn tượng.

Còn chần chừ gì nữa hãy bắt đầu ngay hành trình khám phá vịnh đảo tuyệt vời này cùng ANZ nào.