Một ngày trải nghiệm kỳ quan thiên nhiên trên vịnh Hạ Long

Bạn sẽ không phải hối tiếc nếu chọn vịnh Hạ Long là điểm dừng chân. Đây là địa điểm lý tưởng nhất dành cho gia đình bạn phút giây bình yên và tuyệt vời nhất trong cuộc sống.

Khách sạn mini sao trên mặt nước
Bạn sẽ được trải nghiệm tuyệt vời và thú vị vào ngày hôm sau khi ngắm kỳ quan thiên nhiên tại Việt Nam trên du thuyền. Điểm thú vị đầu tiên của chuyến du lịch trải nghiệm 24 giờ tại vịnh Hạ Long là khách sạn mini sao trên mặt nước.

Đây là những chiếc du thuyền với nhiều kích thước khác nhau. Bạn sẽ được phơi mình dưới ánh nắng dịu nhẹ và ngắm cảnh nước non mây trời trên boong tàu, chiêm ngưỡng bức tranh thủy mặc giữa thiên nhiên hùng vĩ.

Những năm gần đây, hình thức nghỉ dưỡng trên du thuyền được xem là hình thức mới mẻ và cực kì hấp dẫn. Dù bạn là người yêu thích du lịch phượt hay các hình thức thông thường đều không nên bỏ qua trải nghiệm sống giữa sắc nước, mây trời do mẹ thiên nhiên ban tặng. Thưởng ngoạn Vịnh Hạ Long 2N1Đ trên du thuyền L’Azalee chỉ với khoảng 6 triệu đồng. Thức dậy giữa mênh mông mây trời bạn sẽ có được cảm giác tâm hồn mình được bình yên và thanh thản.

2 giờ làm ngư dân đánh bắt hải sản xa bờ ở làng chài Cửa Vạn
Với phong cảnh hữu tình, Cửa Vạn được lọt vào top những làng chài đẹp nhất thế giới. Đến đây bạn không chỉ đắm mình trong không gian êm ả, được tận mắt ngắm cảnh thiên nhiên hùng vĩ, tìm hiểu đời sống văn hóa của ngư dân nơi đây, mà còn được những cô thôn nữ chỉ dẫn tham quan, chỉ cách chèo thuyền, thả câu bắt cá, cua, tôm, ghẹ…


Bạn hãy thử làm dân chài đánh bắt hải sản xa bờ ở chỗ tôm, cá, cua, mực nuôi trong những chiếc lưới bọc trên mặt nước ở quanh làng. Thành quả sau 2 giờ tự tay bắt cá và thưởng thức món cháo giữa cảnh sông nước mây trời sẽ để lại cho bạn những ấn tượng khó quên. Mùi thơm quyến rũ của món cháo cá mỡ hành, ruốc thịt nổi tiếng của ngư dân Cửa Vạn sẽ khiến bạn phải nhớ mãi nơi đây.

Chỉ 24 giờ nhưng cũng đủ để bạn cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt diệu mà thiên nhiên ban tặng cho nơi này cùng sự bình yên hiếm có. Đây thực sự là một hành trình đầy ý nghĩa cho du khách khi đến với Hạ Long.