Khám phá ngôi nhà kỳ bí ở Tuần Châu, Hạ Long

Một điểm du lịch mà bạn không nên bỏ qua khi đến với Tuần Châu là Ngôi nhà kỳ bí nằm ngay cạnh Hồ Thủy Cung và khách sạn Holiday Villa.

Nếu bạn tò mò muốn biết Ma như thế nào thì không cần phải đợi màn đêm buông xuống, mà ngay giữa ban ngày tại Tuần Châu bạn cũng sẽ thấy hình ảnh của các hồn ma bóng quế đang trú ngụ và rong chơi làm cho du khách nín thở tới mức toát mồ hôi lạnh. Và nếu như bạn chưa hiểu hết ý nghĩa của cụm từ mà người ta thường nói là chạy như ma đuổi thì tại đây, bạn sẽ là người giải nghĩa được đầy đủ chính xác nhất về cụm từ đó.

Nhìn bề ngoài, ngôi nhà kỳ bí này mang dáng dấp mô phỏng của một tòa thành trì cổ. Khi bước vào bên trong ngôi nhà ma, bạn mới thật sự cảm nhận được thế nào là không gian ghê rợn của địa phủ. Không gian của tòa thành trì cổ rộng 500m2 với không khí âm u, ẩm lạnh toát ra từ những bức tường đá rêu phủ, khung cảnh hoang tàn, xiêu vẹo, vài góc đổ nát của bức tường thành, đâu đó là những tiếng thì thầm, ai oán … gợi lên cảm giác rờn rợn, bí hiểm. Chạy dọc tòa thành là một hành lang u ám dẫn dắt những du khách qua các gian vách ngoằn nghèo, u tối.


Vào sâu bên trong, không khí ẩm ướt và thoảng mùi ẩm mốc cùng sự xuất hiện của một số loài nhện, chuột và rắn.
Đâu đó là những tiếng bước chân chạy thình thịch, tiếng khóc, tiếng hú, âm thanh va chạm loảng xoảng… và những tiếng thét bất tận của các linh hồn bị tra tấn. Càng vào sâu bên trong, những tiếng gào rú càng vang vọng ghê tai.

Tiếp đến là những hình ảnh máu me, những xác chết bị chôn vùi, bị tra tấn dã man ở thời trung cổ. Những bóng ma đen trắng lởn vởn vô định, ẩn hiện và thình lình xuất hiện trước mặt … Tất cả đủ để du khách phải rùng mình và khiếp sợ.
Ngôi nhà kỳ bí này là một địa điểm hấp dẫn, độc đáo cho những ai yêu thích sự rùng rợn,muốn tự mình thử thách lòng gan dạ, dũng cảm của chính mình.