Khám phá Hạ Long từ hệ thống cáp treo

Hạ Long không chỉ sở hữu kì quan thiên nhiên mới của thế giới với cảnh quan vô cùng đẹp, mà còn sở hữu hệ thống cáp treo Nữ Hoàng và vòng quay Mặt trời thuộc Sun World Ha Long Park với hai kỷ lục thế giới: Cabin có sức chứa lớn nhất thế giới và cáp treo có trụ cáp cao nhất thế giới.

Điểm xuất phát được đặt tại biển phường Bãi Cháy với hành trình hơn 2 km vượt vịnh Cửa Lục quý khách có cơ hội trải nghiệm và cảm nhận Vịnh Hạ Long hoàn toàn mới lạ khi nhìn từ trên cao. Trên hành trình này quý khách có thể tự do chụp hình lưu niệm với một di sản thiên nhiên nổi tiếng thế giới này.

Sau khoảng 5 phút là bạn đến với điểm kết thúc của hệ thống cáp treo trên đồi Ba Đèo. Trên đỉnh đồi là Vòng Quay Mặt Trời với độ cao: 215m so với mực nước biển và 64 cabine. Khi tham gia trò chơi này bạn sẽ có cơ hội được khám phá Hạ Long với một tầm nhìn cao hơn và xa hơn so với cáp treo. Bên cạnh đó bạn còn có cơ hội thăm quan bảo tàng tượng sáp độc đáo, đây cũng là trải nghiệm thú vị cho du khách tham quan.


Khi đến đây bạn còn có cơ hội được đối diện với những nhân vật nổi tiếng của thế giới trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: khoa học, nghệ thuật, thể thao, quân sự…. trong đó nổi bật là: tổng thống Mỹ Obama thân thiện, nhà bác học Einstein, Steve Jobs huyền thoại…

Mặc dù mới chỉ là giai đoạn 1 của dự án Sun World Ha Long Park nhưng thực sự nơi đây đã mang lại ý nghĩa rất lớn cho ngành du lịch Quảng Ninh bởi đây là một sản phẩm hoàn toàn mới lạ và độc đáo…
Hi vọng trong thời gian tới công viên Sun World Ha Long Park sẽ sớm hoàn thành các hạng mục để biến nơi đây thành một điểm mới với những khoảnh khắc vui chơi ấn tượng cho du khách khi đến với Hạ Long, góp phần đưa ngành du lịch Hạ Long bứt phá, sớm trở thành trung tâm du lịch quốc tế trong tương lai.