Du thuyền Indochina Sails

Du thuyền Indochina Sails
star
Giá từ:
Địa chỉ: N22, Cảng 2, Đảo Tuần Châu, Tp Hạ Long
dat tour

Du thuyền Indochina Sails tọa lạc tại Hạ Long khu vực của thành phố Hạ Long. Những lựa chọn về điểm thú vị và điểm tham quan trong khu vực không cần quá xa vì khách sạn khá gần Bãi Cháy, Bến tàu du lịch Bãi Cháy, Cầu Bãi Cháy.

Du thuyền Indochina Sails được dựng tại Việt Nam, sử dụng “gỗ hương”, là loại gỗ có hương, độ bền cao tạo nên đặc tính ấm áp của tàu. Du thuyền có 15 cabins (Superior và Deluxe). Các cabin deluxe được bố trí trên tầng 2 với diện tích rộng hơn.

Để phục vụ nhu cầu giải trí, nhân viên của Indochina Sails có thể sắp xếp các chuyến đi thăm hang động bằng thuyền kayak hoặc tổ chức các lớp học Tai Chi. Thư giãn với dịch vụ mát xa nhẹ nhàng sau một ngày nhiều các hoạt động.

Nhà hàng trên tàu rộng rãi có thể phục vụ tới 40 khách, cửa sổ toàn cảnh rộng lớn mà từ đó để có trong vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long trong khi thưởng thức ẩm thực Việt Nam. Quầy bar cung cấp một sự lựa chọn cocktail, các loại đồ uống và các loại rượu đến từ khắp thế giới.


 • Du thuyền Indochina Sail là du thuyền cao cấp tọa lạc tại đảo Tuần Châu, Hạ Long. Du thuyền cách sân bay Quốc tế Cát Bi khoảng 65 km, cách sân bay Quốc tế Nội Bài khoảng 150 km (theo đường cao tốc)
  • Bar
  • Giải trí – Ẩm thực
  • Khu vực gởi đồ đạc hành lí
  • Nhà hàng khu ăn uống
  • Tuần Châu, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh

Đặt phòng: Du thuyền Indochina Sails

Tên tour
Họ và tên
Điện thoại
Email
Ngày nhận phòng - Ngày trả phòng
Phòng đơn - Phòng đôi
Thông tin khác