Du thuyền Gray Line Halong Cruise

Du thuyền Gray Line Halong Cruise
star
Giá từ:
Địa chỉ: Cảng Tuần Châu, Tp Hạ Long
dat tour

Du thuyền Gray Line Halong Cruise nằm trong trung tâm của Đảo Tuần Châu, từ đây du khách dễ dàng khám phá Hạ Long. Cách trung tâm thành phố khoảng 19 km và bạn có thể đến sân bay trong vòng 200 phút. Với những điểm du lịch chính của thành phố như Đảo Tuần Châu, Hòn Lão Câu, Hang Đầu Gỗ khá gần, khách tham quan khi đến khách sạn đều rất hài lòng với vị trí này của khách sạn.

Du thuyền Gray Line Halong Cruise đẳng cấp 4 sao Gray Line bao gồm hệ thống 14 phòng nghỉ sang trọng, rộng rãi với cửa sổ lớn hướng ra biển và ban công riêng giúp Quý khách thỏa sức thưởng ngoạn vẻ đẹp vịnh Hạ Long.

Gray Line Halong Cruise còn có các hoạt động vui chơi, giải trí như: câu cá, chèo thuyền ngắm cảnh, leo núi. Buổi sáng bạn có thể tham gia các lớp học Thái Cực Quyền miễn phí hoặc nằm dài thư giãn, tắm nắng trên boong tàu.

Nhà hàng Gray Line Halong Cruise phục vụ các món ăn Âu – Á trong không khí ấm cúng như bữa cơm gia đình Việt. Bên cạnh đó, các đầu bếp lành nghề tại nhà hàng còn tổ chức các lớp dạy nấu ăn miễn phí cho những ai yêu thích ẩm thực Việt.

 • Du thuyền Gray Line Halong Cruise nằm trên vùng biển Vịnh Hạ Long xinh đẹp. Du thuyền cách sân bay Quốc tế Nội Bài khoảng 170 km, cách sân bay Quốc tế Cát Bi khoảng 65 km.

  • Bar
  • Đưa đón sân bay
  • Giải trí – Ẩm thực
  • Khu vực gởi đồ đạc hành lí
  • Nhà hàng khu ăn uống
Đặt phòng: Du thuyền Gray Line Halong Cruise

Tên tour
Họ và tên
Điện thoại
Email
Ngày nhận phòng - Ngày trả phòng
Phòng đơn - Phòng đôi
Thông tin khác