3 cách ngắm vịnh Hạ Long từ trên cao hợp túi tiền của du khách

Vịnh Hạ Long là điểm du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước. Thông thường một chuyến khám phá vịnh sẽ kéo dài khoảng 2 ngày, trong đó 1 ngày dành cho việc di chuyển đi và về. Để làm mới hành trình, ngoài sử dụng phương tiện bằng đường bộ, bạn có thể chọn thủy phi cơ mới được đưa vào khai thác từ năm 2014. Tùy vào điều kiện và quỹ thời gian, bạn có 3 lựa chọn thủy phi cơ dưới đây:

Túi tiền rủng rỉnh
Để không mất thời gian bạn có thể mua vé khứ hồi Hà Nội – Hạ Long. Mỗi ngày có 2 chuyến, lúc 9h và 12h45.
Hành trình Hà Nội – Hạ Long sẽ kéo dài trong 60p, bạn sẽ có 15 phút để ngắm vịnh từ độ cao 500 – 3.000 m. Trước mắt bạn sẽ là hàng nghìn hòn đảo đá vôi đang nhô lên giữa mặt nước xanh ngọc yên bình. Sau đó, thủy phi cơ sẽ hạ cánh tại đảo Tuần Châu và trở về lúc 11h30 và 16h hàng ngày.

3 cách ngắm vịnh Hạ Long từ trên cao hợp túi tiền của du khách

Chi phí vừa phải
Để tiết kiệm hơn, bạn có thể bay một chiều từ Hà Nội đến Hạ Long, sau đó về bằng xe khách. Hành trình tương tự như trên, nhưng sau khi hạ cánh, bạn có thể tự do khám phá và vui chơi.
Gần nhất là khu giải trí Tuần Châu, giá vé vào là 300.000 đồng. Tại đây có rất nhiều chương trình biểu diễn như: xiếc cá heo, cá sấu, nhạc nước… Hay các trò vui chơi ngoài trời và các trò chơi vận động như lướt ván, môtô trượt nước, canô kéo dù, …
Và bạn cũng đừng quên thưởng thức các món ăn đa dạng và phong phú với giá 150.000đồng/ 1 suất. Đến khoảng 17h, bạn gọi taxi ra cổng chào Tuần Châu để bắt xe trở về Hà Nội, giá vé 100.000 đồng một người.

Tiết kiệm
Cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể chiêm ngưỡng vịnh từ trên cao là xe khách và đăng ký tour bay ngắm cảnh 25 phút. Từ Hà Nội, bạn bắt xe tuyến Quảng Ninh – Mỹ Đình, Gia Lâm… và dừng ở cổng chào Tuần Châu, sau đó đón taxi vào cảng.

3 cách ngắm vịnh Hạ Long từ trên cao hợp túi tiền của du khách

Thủy phi cơ sẽ cất cánh ở Tuần Châu và quay về điểm xuất phát, khi kết thúc hành trình tham quan vòng quanh các đảo Hạ Long. Mỗi ngày sẽ có 3 chuyến, khởi hành vào lúc 10h30, 14h, 14h40.
Buổi tối, bạn có thể thuê nhà nghỉ, khách sạn tại Bãi Cháy với giá 350.000 – 500.000 đồng/ 1 đêm.
Hãy để Anz Travel tư vấn giúp bạn lựa chọn ngay cách khám phá phù hợp và bắt đầu trải nghiệm những điều tuyệt vời tại Hạ Long nhé.